சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   அகத்தினைக்   அகர   அகரமுமாகி   அகல   அகல்வினை   அகிலநறுஞ்   அக்குப்   அங்கதன்   அங்கை   அச்சா   அஞ்சன   அஞ்சுவித   அடப்பக்கம்   அடல்   அடல்வடி   அடி   அடியார்   அடை   அணி   அணிபட்டு   அண்டர்பதி   அதல   அதி   அதிக   அதிரும்   அத்   அத்த   அத்தன்   அந்தகன்   அந்தோ   அனகனென   அனங்கன்   அனத்தோடொப்பா   அனல்   அனிச்சம்   அனித்தமான   அனுத்தே   அனைவரும்   அன்னம்   அன்பாக   அபகார   அப்படி   அமரும்   அமல   அமுத   அமுதம்   அமுதினை   அமைவுற்று   அம்பு   அம்புலி   அம்பொத்த   அயிலார்   அயிலின்   அயில்   அரகர   அரி   அரிசன   அரிய   அரியயன்   அரிவையர்   அரிவையர்கள்   அருக்கார்   அருக்கி   அருக்கு   அருணமணி   அருத்தி   அருமா   அரும்பினால்   அருவ   அருவரை   அறப்பாவை   அறமிலா   அறிவழிய   அறிவிலாதவர்   அறிவிலாப்   அறுகுநுனி   அற்றைக்   அற்றைக்கு   அலகின்   அலகு   அலங்கார   அலமலமிப்   அலைகடல்   அல்   அல்லி   அல்லில்   அளக   அளகநிரை   அளகபாரமும்   அளிசுழ   அழகு   அழுது   அழுதும்   அவகுண   அவசியமுன்   அவனி   அவனிதனிலே   அவாமருவு

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
788  அமுதினை மெத்த   ( மாயூரம் )  amudhinai meththa   ( mAyUram ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
884  அம்பு ராசியில்   ( தஞ்சை )  ambu rAsiyil   ( thanjai ) 
354  அம்புலி நீரை   ( திருவானைக்கா )  ambuli neerai   ( thiruvAnaikkA ) 
24  அம்பொத்த விழி   ( திருச்செந்தூர் )  amboththa vizhi   ( thiruchchendhUr ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
1046  அயிலின் வாளி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayilin vALi   ( common ) 
336  அயில் அப்பு   ( காஞ்சீபுரம் )  ayil appu   ( kAnjeepuram ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
1206  அயில் விலோசனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ayil vilOsanam   ( common ) 
240  அரகர சிவன் அரி   ( திருத்தணிகை )  aragara sivan ari   ( thiruththaNigai ) 
317  அரி அயன் புட்பி   ( காஞ்சீபுரம் )  ari aiyan putpi   ( kAnjeepuram ) 
900  அரி மருகோனே   ( வயலூர் )  ari marukOnE   ( vayalUr ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
108  அரிசன வாடை   ( பழநி )  arisana vAdai   ( pazhani ) 
1125  அரிய வஞ்சகர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ariya vanjagar   ( common ) 
740  அரியயன் அறியாதவர்   ( வடுகூர் )  ariyayan aRiyAdhavar   ( vadugUr ) 
549  அரிவையர் நெஞ்சுரு   ( திருசிராப்பள்ளி )  arivaiyar nenjuru   ( thiruchirAppaLLi ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
1207  அருக்கி மெத்ததோள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arukki meththathOL   ( common ) 
241  அருக்கி மெத்தென   ( திருத்தணிகை )  arukki meththena   ( thiruththaNigai ) 
787  அருக்கி மெத்தென சிரித்துமை   ( திருப்படிக்கரை )  arukki meththena siriththumai   ( thiruppadikkarai ) 
7  அருக்கு மங்கையர்   ( திருப்பரங்குன்றம் )  arukku mangkaiyar   ( thirupparangkundRam ) 
25  அருணமணி மேவு   ( திருச்செந்தூர் )  aruNamaNi mEvu   ( thiruchchendhUr ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
393  அருமா மதனை   ( திருவருணை )  arumA madhanai   ( thiruvaruNai ) 
1208  அரும்பினால் தனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arumbinAl thani   ( common ) 
368  அருவ மிடையென   ( திருவருணை )  aruva midaiyena   ( thiruvaruNai ) 
655  அருவரை எடுத்த   ( வயிரவிவனம் )  aruvarai eduththa   ( vayiravivanam ) 
1329  அறப்பாவை அத்தற்கு   ( திருப்பூவணம் )  aRappAvai aththaRku   ( thiruppUvaNam ) 
690  அறமிலா அதி   ( திருமயிலை )  aRamilA adhi   ( thirumayilai ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
28  அறிவழிய மயல்பெருக   ( திருச்செந்தூர் )  aRivazhiya mayalperuga   ( thiruchchendhUr ) 
749  அறிவிலாதவர்   ( திருநெல்வாயில் )  aRivilAdhavar   ( thirunelvAyil ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
858  அறுகுநுனி பனி   ( திருவிடைமருதூர் )  aRugununi pani   ( thiruvidaimarudhUr ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
637  அலகின் மாறு   ( கதிர்காமம் )  alagin mARu   ( kadhirgAmam ) 
956  அலகு இல் அவுணரை   ( மதுரை )  alagu il avuNarai   ( madhurai ) 
879  அலங்கார முடிக்கிரண   ( திருக்குரங்காடுதுறை )  alangkAra mudikkiraNa   ( thirukkurangkadudhuRai ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
764  அலைகடல் சிலை   ( சீகாழி )  alaikadal silai   ( seegAzhi ) 
307  அலைகடல் நிகராகிய   ( ஆறு திருப்பதி )  alaikadal nigarAgiya   ( AaRu thiruppadhi ) 
537  அல் அசல் அடைந்த   ( வள்ளிமலை )  al asal adaindha   ( vaLLimalai ) 
530  அல்லி விழியாலும்   ( வள்ளிமலை )  alli vizhiyAlum   ( vaLLimalai ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1091  அளகநிரை குலைய   ( பொதுப்பாடல்கள் )  aLaganirai kulaiya   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list